Xét nghiệm giới tính sớm (X-Y)

Xét nghiệm giới tính sớm  là xét nghiệm giới tính thai nhi sớm nhất, nhanh nhất và chính xác nhất hiện nay

Có thể làm được từ 6 tuần, bằng máu mẹ. Có kết quả sau 12 tiếng. Chính xác 99.9%. Đền bù lên đến 50,000,000 VNĐ nếu kết quả sai

    Với sự phát triển của y học hiện đại, cùng những kiến thức y học dân gian, có rất nhiều cách để cha mẹ biết được giới tính của con mình khi bé chưa chào đời. Tuy nhiên, hầu hết các cách này chỉ cho kết quả chính xác từ tuần thai thứ 18 trở đi, thậm chí tỉ lệ chính xác rất thấp. Vào năm 2019  các nhà khoa học của một nhóm khoa học được đăng trên tạp chí của Hiệp hội y tế Mỹ đã cho ra một nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế. Giới tính thai nhi có thể được xác định chính xác hơn 99% ngay từ lúc 6 tuần tuổi. Bằng cách xét nghiệm máu của người mẹ. Dẫn chứng dựa trên khả năng chứa nhiễm sắc thể Y với bé trai hoặc nhiễm sắc thể X với bé gái của thai nhi. Nếu kết quả cho thấy nhiễm sắc thể Y trong máu của mẹ bầu đến 98-99% mang thai bé trai. Còn ngược lại, nếu kết quả không thấy nhiễm sắc thể Y trong máu của mẹ bầu thì 95% khả năng mẹ mang thai bé gái. Điều đặc biệt là phương pháp này có thể làm xét nghiệm từ tuần thai thứ 6 và cho kết quả chính xác. Việc xét nghiệm máu có thể giúp cha mẹ ngăn chặn được một số tác hại đối với sức khỏe của bé. Ví dụ việc phát hiện giới tính rất có ích đối với một vài rối loạn gen có liên quan đến nhiễm sắc thể X, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi. Hiện tại thì đây là cách xét nghiệm thai trai gái sớm nhất và nhanh nhất

    Trong quá trình thực nghiệm tại cơ sở. Trong 100 trường hợp được  thử nghiệm khi chưa công bố sản phảm ra thị trường. Thì tỉ lệ chính xác là 100%. Hiện nay với hàng ngàn ca xét nghiệm. Tỉ lệ sai sót dưới 0.1%. Các trường hợp sai đều được nhận bảo hiểm từ 20-50 triệu và kèm theo tặng gói xét nghiệm 3 năm sau cho bé.

Đôi lời nhắn gửi:

    Trẻ em và phụ nữ cần được nâng niu chăm sóc trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy chăm sóc bà mẹ và trẻ em thật tốt ngay trong những ngày đầu của thai kì. Việt Nam cần những đứa trẻ khoẻ mạnh và trí tuệ hoàn hảo để có thể sánh ngang với các cường quốc trên thế giới.

So sánh xét nghiệm X-Y bằng ADN tự do với các phương pháp khác

ADN tự do Siêu âm NIPT Que thử thai, nước tiểu,

xem nhẫn, vvv……

Bảo hiểm 20-50 triệu Không có Không có Không có cơ sở khoa học.

Không chính xác.

Mất thời gian và tiền bạc,

thậm chí còn có thể gây nguy hiểm cho thai phụ

Độ chính xác 99,9% 60-80% 98%
Quà tặng 500k-1 triệu đồng Không có Không có
Thời gian xét nghiệm 12-24 tiếng Có ngay 7-9 ngày

Ưu điểm của dịch vụ lấy mẫu tại nhà: 

 

    Chúng tôi hướng đến dịch vụ lấy mẫu tại nhà, vừa để thuận tiện cho sản phụ và gia đình, vừa tránh những phiền phức khi phải đến cơ sở y tế. Có chuyên viên đến tận nhà lấy mẫu và trả kết quả tận nhà. Mọi thông tin của khách hàng đều được giữ bí mật tuyệt đối. Đặc biệt với đội ngũ tư vấn viên là các chuyên gia đầu ngành trong ngành phụ sản, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho thai phụ cũng như gia đình sắp đón thiên thần nhỏ bé của gia đình mình. Tư vấn tất cả những vấn đề liên quan trong 3 năm đầu tính từ lúc mang thai. Các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về chế độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, cách chữa một số bệnh thông thường, tư vấn phòng khám uy tín ở khu vực.

Leave Comments

038 331 0851
 0383310851